Xin ý kiến góp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 84/2020/NĐ-CP.

Góp ý dự thảo

Kính gửi:       – Lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm; Các tổ chức Đoàn thể, Hội.

Thực hiện Công văn số 6213/BGDĐT-PC ngày 07 tháng 10 năm 2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xin ý kiến góp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 84/2020/NĐ-CP.

Phòng Thanh tra – Pháp chế – Phát triển chiến lược kính gửi đến lãnh đạo các đơn vị rà soát, tham gia góp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 84/2020/NĐ-CP.

Thời gian thực hiện góp ý: đến hết ngày 27 tháng 10 năm 2024.

Đối tượng góp ý: Viên chức, giảng viên, người lao động đang công tác tại Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.

Các đơn vị, cá nhân gửi văn bản góp ý về phòng Thanh tra – Pháp chế – Phát triển chiến lược bằng văn bản giấy hoặc file văn bản về địa chỉ Email: lhtuyen@ctuet.edu.vn để tổng hợp gửi về Bộ Giáo dục và Đào tạo đúng thời gian quy định./.

(Đính kèm Công văn số 6213/BGDĐT-PC ngày 07 tháng 10 năm 2024 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xin ý kiến góp ý dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 84/2020/NĐ-CP)

Để lại một bình luận